Giúp việc nhà theo giờ

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ THANH NHÃ TỰ TIN DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG PHAN RANG

♥ Đội ngũ trên 50 nhân viên giúp việc nhà theo giờ được tuyển chọn & đào tạo chuyên nghiệp luôn sẳn sàng phục vụ khách hàng.

♥ Quý khách sử dụng hằng ngày với mức chi phí cực kỳ hợp lý, chỉ từ 20k, mà giải quyết được rất nhiều công việc gia đình như: quét dọn, lau chùi, nấu ăn, giặt ủi...

♥ Quý khách cần người giúp việc để giải quyết tạm thời nhưng gấp rút các công việc của gia đình mình, Dịch vụ Thanh Nhã luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời.

5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ THANH NHÃ

1. Thời gian phù hợp với thời gian sinh hoạt của mỗi gia đình Khách hàng

Khách hàng có thể tùy chọn thời gian làm việc của người giúp việc sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt với gia đình mình. Khi cần thay đổi, Khách hàng chỉ cần gọi về tổng đài 0949 173 172, lặp tức Dịch vụ sẽ sắp xếp nhân sự theo lịch yêu cầu của Quý khách.

2. Chi phí tiết kiệm do tính theo giờ.

Tiền hàng tháng tính theo giờ, ngày lễ, tết nghỉ hay Khách hàng đi du lịch nghỉ vài ngày cũng sẽ không phải thanh toán phí dịch vụ.

Đặc biệt, Khách hàng được thanh toán sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn 1 tháng, nghĩa là được gối đầu sử dụng trước, thanh toán sau.

Gói cước dịch vụ rất linh động tùy theo mức độ sử dụng của Khách hàng. Đôi khi chỉ cần vài trăm ngàn mỗi tháng bạn vẫn hài lòng và có thời gian dành cho gia đình và công việc quan trọng của bạn.

Khách hàng không phải mất thêm các chi phí phụ khác như: không phải bao cơm, bao ăn, bao mặc, bao về quê, bao nghỉ ốm, không phải lo ứng lương hay Người giúp việc mượn tiền trước …

3. Không bao giờ bị gián đoạn hay tồn động công việc do Người giúp việc bệnh, hay nghỉ do bận các công việc riêng vì Dịch vụ với hơn 30 nhân viên luôn đảm bảo nhân sự thay thế cho khách hàng khi cần.

4. Luôn luôn hài lòng

Khách hàng được quyền yêu cầu Dịch vụ thanh đổi Người giúp việc sao cho phù hợp, mang lại sự hài lòng nhất cho mình và gia đình.

5. Không lo sợ những vấn đề phát sinh như: mất cắp, chuyện tình cảm, bí mật gia đình …vì Người giúp việc đã được tuyển chọn, sàn lọc, nắm rõ lý lịch & ký hợp đồng đầy đủ. Nếu xảy ra những vấn đề trên, Dịch vụ sẽ phối hợp cùng với Khách hàng trong việc khắc phục hay đưa vấn đề của Người giúp việc ra trước pháp luật.

VẬY THÌ CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG GỌI 0919 173 681 (MS. NHÃ)!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top