Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng

 

 

Dịch vụ cung cấp tạp vụ là dịch vụ giúp duy trì sự sạch sẽ hằng ngày cho văn phòng cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn… Các nhân viên tạp vụ do các công ty dịch vụ cung cấp thường là những nhân viên được đã được đào tạo chuyên nghiệp qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ vệ sinh cũng như cách ứng xử với khách hàng, đồng nghiệp và những người xung quanh. Vì vậy, sử dụng dịch vụ cung cấp vụ tạp vụ chuyên nghiệp đang là xu hướng hiện nay của nhiều đơn vị cơ quan/ công ty.

 Dịch Vụ Thanh Nhã với kinh nghiệm hơn 4 năm vệ sinh nhà cửa, văn phòng cơ quan, công ty tại thành phố Phan Rang, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. Có rất nhiều lý do để Quý khách lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi như:

  1. Tiết kiệm chi phí:

Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát mà vẫn tiết kiệm các chi phí như: tuyển dụng, quản lý nhân sự, chi phí đào tạo, chi phí nhân công, bảo hiểm, chế độ thưởng, nghỉ phép...

  1. Tính ổn định:

Trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất, Dịch vụ Thanh Nhã sẽ lặp tức cử người thay thế để đảm bảo công việc vệ sinh cho quý khách.

  1. Nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản:

Do đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các văn phòng cơ quan, công ty, các nhà hàng, khách sạn, công trình khác nhau nên nhân viên tạp vụ của Dịch vụ Thanh Nhã có thể làm tốt các công việc như:

 - Lau chùi sàn nhà.

 - Lau chùi bàn ghế, các thiết bị văn phòng.

 - Lau chùi cửa, cầu thang, nhà vệ sinh...

 - Pha trà, nước văn phòng.

 - Nấu ăn hoặc các việc khác theo yêu cầu của Khách hàng

  1. Dịch vụ trọn gói:

Dịch vụ cung cấp tạp vụ thường đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát như: vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá... để đảm bảo văn phòng của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất. Các dịch vụ này có thể sẽ được cung cấp trọn gói cho khách hàng (nếu có ký kết hợp đồng), hoặc được tính giá tốt nhất cho khách hàng nếu đã sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ.

Chúng tôi đã & đang hân hạnh phục vụ rất nhiều văn phòng cơ quan, công ty như: hệ thống cửa hàng điện thoại di động FPT, cửa hàng giao dịch Viettel, hệ thống cửa hàng điện thoại Vingroup, Công ty Đường sắt Thuận Hải, Công ty xây dựng Tân Lộc, Tòa nhà phục hội chức năng đặc công nước 5, Công ty xây dựng Trúc Xanh, Công ty kiểm toán Thái Bình Dương, Nhà hàng tiệc cưới Song Hưng, Khách Sạn Hương Biển, Giáng Hương, Phương Hiếu, Gia Vũ...., Spa Tuyết Vi, Câu lạc bộ Việt Nam club, siêu thị điện máy Chí Khoa... và gần 200 cửa hàng, nhà dân tại trung tâm thành phố Phan Rang.

Chỉ cần gọi ngay Hotline 0919 173 681, nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp tư vấn & báo giá cho Quý khách. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

 

Top