GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Bộ ghế sofa thường được đặt tại vị trí đẹp nhất trong phòng khách nhà anh/chị, căn phòng đẹp, sang trọng, ấn tượng hay không phần lớn là nhờ bộ ghế sofa. Ngoài ra, bộ ghế sofa còn là nơi chúng ta hay tụ họp gia đình, ngồi xem tivi, đọc sách báo, ăn uống với nhau, trẻ em còn chạy nhảy, trèo lên xuống, nhún đạp lên ghế...

Do vậy, trong quá trình sử dụng, bộ ghế sofa cũng lại là nơi chứa đựng rất nhiều chất dơ bẩn như: bụi bẩn, thức ăn, nước uống đổ xuống, lông thứ cưng, mồ hôi, chất dơ bẩn từ những người ngồi...tất cả các chất ấy không chỉ thấm vào bên trong ghế mà còn tạo thành các vết ố trên bề mặt, làm mất đi tính thẩm mỹ của bộ ghế.

          Việc giặt ghế sofa đón tết sẽ cực kỳ quan trọng hơn tất cả các công việc vệ sinh khác trong căn nhà của anh/chị. Dịch Vụ Vệ Sinh Thanh Nhã sẽ giúp các anh/chị làm sạch hoàn toàn bộ ghế Sofa nhà mình cả bên trong ghế, lẫn tẩy ố những vết bẩn bên ngoài mang lại tính thẩm mỹ cao qua cả 2 phương cách xử lý:

          Thứ nhất: Giặt khô chuyên sâu theo công nghệ hiện đại của Đức (giống giặt nệm) để lấy sạch hoàn toàn các chất bẩn bên trong ghế sofa.

          Thứ hai: Giặt ướt bằng nước & hóa chất đánh bay vết bẩn bên ngoài, nhưng vẩn đảm bảo không phai màu, mang đến tính thẩm mỹ cho bộ ghế.

          Chỉ có tại DỊCH VỤ VỆ SINH THANH NHÃ, gọi ngay hotline: 0919 173 681 (Ms. Nhã)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top