GIẶT RÈM CỬA

          Giặt rèm cửa là một trong những công việc không thể thiếu trong việc vệ sinh nhà cửa đón tết. Dịch Vụ Vệ Sinh Thanh Nhã cung cấp Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Đón Tết hoàn toàn chuyên nghiệp, tự tin dẫn đầu thị trường Phan Rang.

          Bước 1: Hãy liên hệ Dịch Vụ Thanh Nhã qua hotline 0919 69 73 75 (Ms.Châu), 0949 173 172 (Ms. Phụng) để cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách & nhận tư vấn, báo giá.

          Bước 2: Chúng tôi sẽ cử một đội phụ trách vệ sinh tới để tháo rèm của Quý khách, gấp và đóng gói cẩn thận cho vào túi chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi di chuyển.

          Bước 3: Vệ sinh

          Với mỗi loại vải sẽ có cách xử lý riêng, hãy để chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt rèm uy tín chất lượng và trên hết là vô cùng chuyên nghiệp. Đảm bảo các tiêu chí sau: không bạc mầu, không xước vải rèm, không rụng cườm, không bung riềm, sạch nấm mốc, vết bẩn ố, vào nhà ngát mùi thơm. 

          Bước 4:  Sau khi giặt rèm, đội phụ trách lắp đặt sẽ mang rèm tới nhà quý khách, vệ sinh giá móc treo rèm, sửa chữa các móc treo hư hỏng nếu có.

          Bước 5: Đội phụ trách sẽ treo rèm và ủi lại bằng bàn ủi hơi nước chuyên dụng chỉ có tại DV Thanh Nhã để mang đến cho Quý khách bộ rèm sạch sẽ và chỉnh chu nhất.

          "Chỉ có sự hài lòng khi đến với DỊCH VỤ VỆ SINH THANH NHÃ - 0919 173 681 (Ms.Nhã)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top